Báo giá hoàn công nhà ở

Khối lượng chất thải cần hút: với những hộ gia đình bình thường thì khối lượng chất thảiNhưng với các công ty, nhà hàng, khách sạn thì khối lượng sẽ lớn hơn nhiều, khoảng 10 – 20 khối. Chính vì thế, nếu khối lượng hút khác nhau thì giá thành dịch vụ cũng có sự khác biệt.

Độ khó khi thi công: yếu tố này vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến giá thành. Nếu địa điểm thông hút dễ đi lại, xe có thể đậu trước cửa nhà, thi công dễ dàng thì giá thành rẻ hơn. Ngược lại, nếu địa điểm thông hút nằm sâu trong ngõ hẻm, khó đi lại hay khó thực hiện thì giá có thể tăng lên 20 – 30%, thậm chí hơn.


Chiêu trò, thủ đoạn số 1

Nhiều đơn vị chọn cách dán các tờ rơi, áp phích quảng cáo hay sơn lên trên tường, cột điện thông tin về dịch vụ của mình. Chiêu trò này rất phổ biến nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở mọi nơi xung quanh nhà mình. Những tờ rơi này thường chỉ có số điện thoại mà không có thông tin nào khác đi kèm. Nhiều khách hàng đã bị lừa khi gọi đến các dịch vụ này.

Vệ sinh Bảo Lộc – Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương uy tín

Không phải tự nhiên Công ty VSMT Bảo Lộc lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đến vậy.

Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sự tin tưởng được xây dựng dựa trên yếu tố chuyên nghiệp và uy tín trong mọi công việc với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các thông tin của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp như địa chỉ công ty rõ ràng tại:

Đặc biệt, Bảo Lộc luôn nêu rõ giá cả, phí dịch vụ trước khi làm. Điều này đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch, trung thực của chúng tôi khi làm việc.

Đồng thời cũng tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng hơn. Chúng tôi luôn đặt sự hiệu quả - nhanh chóng – chuyên nghiệp lên hàng đầu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi.

Một điểm khác khiến nhiều khách hàng lựa chọn Bảo Lộc là do chúng tôi có mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi không lấy mức giá quá rẻ hay quá đắt mà lấy đúng với giá để có thể làm việc. Do đó, chúng tôi đảm bảo khách hàng khi đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành dịch vụ; đảm Bảo Lộc bạch, rõ ràng, không chặt chém.

Ngoài ra, chúng tôi có đủ chứng từ, hóa đơn hợp để cung cấp khi khách hàng yêu cầu. Đồng thời, Bảo Lộc cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng tùy theo gói dịch vụ của khách hàng.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn công ty VSMT Bảo Lộc là hoàn toàn đúng đắn.

Quy trình thi công dịch vụ rút hầm cầu – hầm vệ sinh của chúng tôi

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi như sau:


38.38.55. Nhân viên trực tổng đài sẽ chuyên thông tin đến bộ phận kỹ thuật.
B2: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực trạng công trình, tư vấn và báo giá cho khách. Đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thi công cho khách hàng tham khảo.
B3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và phương án thi công thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.
B4: chúng tôi thực hiện thi công theo phương án đã thỏa thuận trước đó.
B5: Khách hàng nghiệm thu công trình. Nếu không có vấn đề gì thì khách tiến hành thanh toán, đồng thời chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi vừa thi công.

Một số trường hợp báo hiệu cần phải hút hầm cầu?

Nếu gặp một trong những hiện tượng sau thì bạn cần tiến hành hút hầm cầu ngay:

Nước thải bồn cầu xuống chậm, xuất hiện hiện tượng ứ đọng hoặc ngừng hẳn trong vài ngày.
Có mùi hôi thối từ bể phốt, hầm cầu nồng nặc trong WC. Mùi lạ xuất hiện ngay cả khi xả nước hoặc không xả, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt.
Nước thải trào ngược từ hầm cầu lên gây mất vệ sinh và ảnh hưởng tới sinh hoạt.
Thông thường mỗi hầm cầu sẽ có chu kỳ nhất định để thông hút. Có thể thời gian là 3 năm , 5 năm hoặc hơn tùy theo kích thước hầm cầu và mức độ sử dụng. Nếu đã sử dụng lâu mà chưa thông hút hầm cầu thì bạn cần tiến hành hút hầm cầu ngay.

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương

Nhà tôi ở trong hẻm sâu, xe lớn không vào được thì có phương án nào thi công hút hầm cầu không?

Đáp: với những gia đình nằm trong hẻm sâu, ngõ nhỏ thì chúng tôi sẽ sử dụng các xe thông hút chuyên dụng loại nhỏ để thực hiện. Còn với khu đông dân cư hay có nhiều hàng quán thì chúng tôi sẽ làm việc vào giờ thấp điểm, khi đường vắng, đêm muộn.

Hầm cầu nhà tôi có hiện tường đầy, nước xuống chậm cũng như có mùi hôi thì tôi sử dụng dịch vụ thông cống hay hút hầm cầu?

Đáp: 90% khách hàng khi gặp hiện tượng trên đều là do hầm cầu bị đầy. Lúc này, để đảm bảo thì bạn cần liên hệ để nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát và đưa phương án giải quyết phù hợp.

Nhiều công ty thường quảng cáo hút hầm cầu, bể phốt không đục phá, thể phương pháp đó có đúng không?

Đáp: để đảm bảo hút hầm cầu, bể phốt sạch nhất thì phải đục hầm, lật tấm đan để thông hút. Nhiều trường hợp chỉ cắm ống hút se xkhoong mại lại hiệu quả cao và có thể sẽ đầy trở lại sau một thời gian ngắn.

Công ty có thi công dịch vụ hút hầm cầu vào ban đêm không?

Đáp: Bảo Lộc có phục vụ dịch hút hầm cầu từ sau 18h đến khi hết yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt nhất.

Những ảnh hưởng lớn nhất hay nói cách khác. Là điều tối kỵ của một doanh nghiệp tư nhân hay một công ty là “kém chất lượng”. Từ phía khách hàng cũng cảm thấy mất niềm tin. Cũng như rất bực mình khi họ gặp phải những dịch vụ như thế.

Điều này nói lên sự thật rõ ràng nhất đối với những ai đã từng xem thường khách hàng và đùa giỡn với chính tương lai của mình.

Chắc bạn thường nghe phương chăm “chất lượng và giá rẻ”. Đối với một công ty hay một dịch vụ tư nhân. Muốn thực hiện điều này thật là một vấn đề nan giải. Hiện nay đã có rất nhiều công ty hút hầm cầu bình dương nói riêng và tất cả ngành nghề nói chung họ đều muốn thực hiện tốt những yếu tố ấy.

Đến bây giờ có bao nhiêu công ty làm được như thế?. Nếu có chất lượng là chỉ có “giá phải chăng”. Chứ hoàn toàn không có giá rẻ quá để làm mất đi chất lượng.

Hút hầm cầu Thủ Dầu Một – Môi Trường Bảo Lộc

Riêng dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một tại công ty chúng tôi đã làm được điều này. Đó là “chất lượng – đúng giá” chứ không phải là giá rẻ.

Vì khách hàng đã biết, khi chúng tôi đang trong quá trình thi công. Tất nhiên là có người đang giám sát chúng tôi Và họ đã nhìn thấy và đánh giá công trình đạt đến mức nào. Hao tốn bao nhiêu kinh phí cũng như công sức, ô nhiễm độc hại. Cuối cùng họ cảm nhận được mức giá đúng theo công trình đó. Vậy khách hàng có hoàn toàn xứng đáng hay không.

Đây chính là cách làm việc của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Lộc. Chúng tôi muốn cho khách hàng hiểu được và hợp tác.

Với phương pháp làm việc này được thể hiện trong suốt thời gian từ khi mới thành lập đến giờ. Được rất nhiều người dân tại đây tin dùng và đã giới thiệu cho nhau.
Trụ sở hút hầm cầu rộng khắp Thủ Dầu Một

Môi Trường Bảo Lộc chúng tôi có mặt và được hân hạnh phục vụ quý khách từ năm 2009. Lúc đó chỉ có 2 xe hút hầm cầu ở cùng một trụ sở. Điều này khiến cho khách hàng đợi lâu làm mất thời gian việc tư.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có 6 chiếc xe hút hầm cầu đủ kích cỡ. Được nhập khẩu nguyên chiếc và chia đều ra 3 trụ sở tại Thủ Dầu Một.

Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một và các chuyên môn khác

Chuyên hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một, hút nước thải sinh hoạt. Hút hầm chứa nước thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ. Kết hợp với đội xe được thiết kế đạt chuẩn môi trường, có nhiều cỡ lớn nhỏ khác nhau như:. 5m3, 6m3, 7m3, 8m3, 10m3, 12m3, 14m3. Điều này sẽ tạo sự dễ dàng cho việc lựa chọn của khách hàng, tiết kiệm thêm chi phí.

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một, nhận thông cống thoát nước sinh hoạt. Thông cống thoát nước mưa, công thoát sàn, cống nổi, công ngầm.

Thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông các bồn rửa chén bát. Thông tắc lavabo rửa mặt, bệ tiểu nam, thông nghẹt đường thoát nước bể cá, hồ bơi.

Nhận sửa chữa các thiết bị vệ sinh, bồn cầu, sửa nhà tiền chế, nhà xây. Sửa cầu cống, đường nước. chống hôi bồn cầu, hố ga, cống rãnh triệt để.

Đào, xây, nâng cấp hầm cầu tự hoại, xây hố ga. Thiết kế và lắp đặt hệ thống thoát nước, cấp nước, lát gạch. Vệ sinh bồn cầu, bồn tiểu định kỳ.

Hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh tại Thủ Dầu Một. Cùng các huyện thị khác trong tỉnh Bình Dương. Hoặc vận chuyển đến các tỉnh thành khác khu vực miền nam. Vận chuyển đúng khối lượng.
Nguyên nhân hầm cầu nhanh đầy

Khi xây dựng nhà của hoàn tất và được nhà thầu bàn giao nhà để ở. Lúc này bạn cảm thấy an tâm sử dụng. Nhưng để sinh hoạt sao cho hệ thống vệ sinh của ngôi nhà. Có phát huy hết hiệu năng của nó lại càng tốt hơn. Sau đây là những gì nên và không nên khi sử dụng nhà vệ sinh.

Hút hầm cầu định kỳ có phải là giải pháp tốt?

Tầm ảnh hưởng

Nếu hầm cầu nhà bạn bị đầy đột xuất mà bạn không có thời gian. Hoặc kéo dài thì bắt đầu xuất hiện mùi hôi thối bốc lên.

Nước trong hầm cầu có thể tràn ra ngoài sàn nhà.

Các mầm móng vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình.

Đặc biệt ảnh hưởng rất lớn tại các nơi buông bán như nhà hàng, khách sạch, công ty.

Nên hút hầm cầu trước khi nó đầy

Vì cuộc sống bận rộn, bạn không có thời gian xử lý. Hoặc không có khả năng xử lý. Bạn nên tìm một dịch vụ hút hầm cầu nơi gần nhất. Để họ tiến hành hút hầm cầu định kỳ cho bạn.

Vừa được an tâm khi sử dụng hầm cầu. lại vừa hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.

Bao nhiêu lâu mới hút hầm cầu một lần

Chúng tôi phân chia theo rất nhiều khía cạnh để nhận định xem. Nhà bạn nằm trong khung thời gian nào để tiến hành hút hầm cầu cho phù hợp.

Đối với hộ dân, nhà trọ, khu dân cư. Thường hầm cầu có kích thước từ 1m3 – 2m3. Nếu xây dựng đúng theo tiêu chuẩn tự hoại. Sử dụng đúng cách. Thì có thời gian từ 1 năm đến 2 năm hút hầm cầu một lần.

Đối với các khu buông bàn ngành ăn uống như nhà hàng, quán ăn. Hầm cầu có thể có kích thước từ 2m3 – 4m3. Nhưng do sử dụng nhiều, cũng có thời gian từ 1-2 năm hút hầm cầu một lần.

Đối với các công ty, khu chung cư, khu biệt thự. Hầm cầu có điện thích rất lớn, nhưng nơi này hàng ngày hầm cầu thường hay quá tải. Thời gian hút hầm cầu trở nên ngắn lại. Có thể từ 8 tháng – 1 năm hút một lần.

Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một chúng tôi cam kết

Cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt nhanh nhất, giá thấp nhất.

Miễn phí 100% phí khi khách hàng nhu cầu đến nơi khảo sát, tư vấn, báo giá.

Đội xe hút hầm cầu thủ dầu một. Được công ty chúng tôi phân ra nhiều kích cỡ khác nhau từ 5m3 -> 14m3. Hút hầm cầu chính xác khối lượng theo yêu cầu.

Hệ thống nhân viên từ kỹ sư cho đến kỹ thuật được tuyển chọn. Cũng như đào tạo rất kỹ lưỡng từ chuyên môn đến đạo đức. Sẽ làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin tường dài lâu.

Thiết bị máy móc chuyên dùng trong việc hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt. Cũng như các dịch vụ khác được nâng cấp theo công nghệ hiện đại. Giúp cho công trình thi công an toàn, hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Báo giá chi tiết rõ ràng, đúng giá đúng việc. Hoàn toàn không có phát sinh chi phí.

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào

Hút hầm cầu không đục phá đem lại nhiều tiện lợi cho gia chủ nên được rất nhiều người quan tâm, chú ý đến.

Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng.

Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu hút hầm cầu bằng cách nào ngay sau đây nhé. Có hai cách để hút hầm cầu không cần đục phá nền, tường nhà. Đó là hút hầm cầu bằng máy lò xo và hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không.
Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo rất tiện lợi.

Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn, có thể lôi hết được các chất thải, tóc, rác ra khỏi cống, bồn cầu. Phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo không chỉ đảm bảo được kết cấu hạ tầng của ngôi nhà mà còn làm sạch triệt để hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình bạn.

Chính vì thế, phương pháp này luôn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu bằng máy lò xo. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hết ưu điểm của nó, khi thu nạp data (dữ liệu) cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín lâu năm.

Công ty rút hầm cầu quận 10 Bảo Lộc với 20 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút hầm cầu nói riêng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không cũng là một câu trả lời cho câu hỏi: hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào.

Để áp dụng phương pháp hút hầm cầu bằng chân không, trước tiên cần khảo sát địa hình nơi gia đình bạn sinh sống xem có phù hợp để áp dụng phương pháp này không.

Sau đó sẽ bắt đầu đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài phù hợp. Tiếp theo, chúng ta tiến hành tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để dùng đầu dò chuyên dụng kiểm tra tình trạng hầm cầu.

Cuối cùng, dùng ống hút có đường kính 70mm đến 90mm luồn xuống hầm cầu để hút chất thải ra.

Với phương pháp này, không chỉ không cần đục phá nền mà còn giúp hút được 80-90% lượng chất thải đang có trong hầm cầu.

Hút hầm cầu không đục phá đem lại những lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lợi ích từ việc hút hầm cầu không đục phá. Trước kia khi hút hầm cầu, chúng ta phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để phá bỏ một ít công trình của hầm cầu mới có đủ không gian để lấy hết các chất thải ra ngoài.

Nhưng hiện nay, với những công nghệ hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể hút hầm cầu mà không cần đục phá và hiệu quả hơn cách rút hầm cầu tại nhà nên khi thu nạp data (dữ liệu) cứ yên tâm mà sử dụng.

Hút hầm cầu không đục phá có rất nhiều lợi ích. Lợi ích đầu tiên có thể kể đến là Trong trường hợp.

Chúng ta không cần tốn phí thời gian để đục phá không gian xung quanh hầm cầu mà vẫn hút được hầm cầu một cách hiệu quả. Sau đó, chúng ta còn tiết kiệm được thời gian dọn dẹn những vụn vỡ đã bị đập cũng như xây lại những khoảng trống đã bị phá. Ngoài việc Trong trường hợp, mĩ quan, kết cấu hạ tầng của gia đình bạn cũng được đảm bảo nếu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá.

Khi hút hầm cầu cần chú ý những gì

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói

Nên hút hầm cầu định kỳ từ 3-5 năm một lần, tùy thuộc vào tính chất của công trình vệ sinh gia đình bạn.

Trước khi tìm hiểu hút hầm cầu có đục phá không, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên lý hút hầm cầu như thế nào. Hầm cầu là một công trình hình trụ để chứa chất thải từ bồn cầu.

Sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy. Hút hầm cầu là phương pháp được sử dụng khi hầm cầu bị đầy.

Hút hầm cầu là công việc đòi hỏi sự chính xác, tính chuyên nghiệp cao cùng đầy đủ phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng như: xe bồn, ống hút hầm cầu, mối nối chuyên dụng.

Ngoài ra, các công nhân thực hiện công việc hút hầm cầu cũng cần được trang bị đầy đủ quần áo chuyên dụng, ủng cao su, khẩu trang.

Vậy, hút hầm cầu có đục phá không? Ngày trước, quá trinh hút hầm cầu cần phải đập bỏ một ít không gian của hầm cầu để tiện cho việc hút chất thải ra ngoài. Nếu cứ 3-5 năm lại phải đục phá hầm cầu một lần để hút chất thải thì thật phiền phức. Hiện nay, bạn không cần đục phá vẫn có thể hút hầm cầu.

Bằng những phương pháp hiện đại, công việc hút hầm cầu hiện nay đã dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Hút hầm cầu không đục phá không chỉ đảm bảo mĩ quan cũng như kết cấu cho ngôi nhà mà còn giúp Trong trường hợp và công sức cho gia chủ.

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu không đục phá

- Điều này đảm bảo sẽ đem lại lợi ích cho bạn về mỹ quan của ngôi nhà bạn, thời gian, chi phí.

Quan trọng hơn nữa là sự yên tâm của bạn. Các dịch vụ này đều được đảm nhận bởi các nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp cộng với các công nghệ được tối ưu nhất tại thời điểm hiện nay giúp vấn đề của bạn giải quyết một cách nhanh chóng và hầm cầu sẽ sạch sẽ hoàn toàn sau khi hút.

- Có rất nhiều công ty cũng đang dùng dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp đáng tin cậy.

Bởi có rất nhiều các công ty mới xuất hiện, tay nghề của mỗi người nhân viên còn non nớt. Vì thế cần phải lựa chọn kĩ càng những công ty chuyên nghiệp, uy tín để giao phó công trình cho họ xử lí để hạn chế tình trạng đó lặp đi lặp lại nhiều lần mà vẫn không thể giải quyết triệt để.

Tuy nhiên, những phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá đòi hỏi được thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể phát huy hết ưu điểm và đảm bảo an toàn cho công trình vệ sinh tự hoại của gia đình bạn.

Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Lộc với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút bồn cầu nói riêng, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nếu muốn hút hầm cầu không cần đục phá.

Trên đây là hai phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá. Hy vọng qua bài viết trên, khi thu nạp data (dữ liệu) đã có thể giải đáp câu hỏi: hút hầm cầu có đục phá không? Nếu gia đình bạn có nhu cầu hút hầm cầu, hãy nhanh chóng liên lạc với công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Lộc chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Hút hầm cầu là gì?
Hút hầm cầu là quá trình hút các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong hầm cầu ra ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của hầm, cũng như đảm bảo hầm luôn hoạt động trong tình trạng tốt tránh, nhằm tránh nghẹt gây ra những mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người.

Bằng sự kết hợp của sức người cùng với sự giúp đỡ của máy móc sẽ tiến hành công việc đưa các ống hút vào trong hầm, bắt đầu công việc nạo hầm cầu sao cho sạch sẽ và an toàn nhất.

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?
Như các bạn đã biết, hầm cầu là nơi được thiết kế để chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người.

Chất thải hữu cơ này sẽ được xả xuống hầm cầu, qua đó các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này thành bùn để dễ dàng đưa chúng ra các đường ống thoát nước.

Sau một thời gian dài sử dụng, khi các chất thải rắn ở trong hầm chưa được phân hủy sẽ tích trữ nhiều dần, từ đó làm giảm thể tích hoạt động của hầm dẫn đến tình trạng bề đầy, tràn hoặc nghẹt gây ra mùi hôi làm cản trở quá trình sinh hoạt của con người.

Đó là lý do, giải thích tại sao, mỗi gia đình hiện đại ngày nay cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định, từ 1-2 năm sau khi sử dụng tùy thuộc vào mức độ sử dụng nhiều hay ít, để giúp quá trình sinh hoạt diễn ra thuận lợi nhất.

Khi nào thì chúng ta cần phải hút hầm cầu.
Những hầm cầu xây dựng hiện nay nếu như xây đúng theo các thiết kế chuẩn thì trong quá trình sử dụng hằng ngày nếu như chúng ta không xá các chất thải rắn mà khó phân hủy xuống hầm thì vài năm khi sử dụng chúng ta sẽ tiến hành hút hầm cầu một lần.

- Đối gia đình: thường thì diện tích hầm cầu được thiết kế rất nhỏ khoảng 2 x m3 nên thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm bạn nên rút một lần, để tránh trường hợp chất thải trong hầm cầu bị đầy và trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh.

- Đối với phòng trọ tập thể hay nhà trọ cho thuê thường thiết kế không đúng tiêu chuẩn và sơ xài vì thế hầm cầu bị nghẹt thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, nhiều loại vi khuẩn phát triển lây lan bệnh cho công nhân và học sinh với mức thu nhập thấp.

- Đối với các khu nhà hàng, khách sạn, các khu nhà cao tầng được thiết kế và xây dựng công phu, với hệ thống bồn cầu đạt tiêu chuẩn.

Tuy nhiên do số lượng người sử dụng quá nhiều nên tình trạng hầm cầu bị nghẹt thường xuyên xảy ra, vậy nên nhu cầu hút hầm cầu, thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt rất cần thiết, thường thì khoảng 3 đến 4 năm sẽ hút một lần nhưng tùy theo mức độ mà có phương pháp sử lý để không sẽ ra trường hợp nghẹt hầm cầu thường xuyên.

Thực tế hiện nay việc xây dựng hầm cầu ở các khu chung cư hay nhà ở chúng ta đều không chú trọng vì vậy rất ít hầm cầu được xây dựng đúng theo các chuẩn thiết kế.

Không những vậy mà trong quá trình sinh hoạt hằng ngày không ít gia đình xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống hầm, trong trường hợp này thì trong bao lâu phải hút một lần thì phải phụ thuộc vào hầm cầu của bạn xây như thế nào các chất thải trong hầm cầu ra sao, có dễ phân hủy và thải ra ngoài hay không.

Bạn có thể liên hệ với công ty hút hầm cầu chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về thời gian rút hầm cầu, nếu như cần thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và tư vấn thời gian hút hầm cầu cho khi thu nạp data (dữ liệu) qua hotline.

Để tránh trường hợp hút hầm cầu thường xuyên tốn chi phí và gây hỏng bồn cầu nhà bạn.

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thông cầu nghẹt tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhất trên địa bạn TPHCM.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cũng như có có tay nghề kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thông nghẹt vệ sinh, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đã đầy và cân sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngày.
- Khi xã nước thì bồn cầu nhà bạn bị tràn nước ra ngoài hay dội nước không rút.
- Bồn cầu có dấu hiệu hút nước chậm, có thể do bị nghẹt giấy hay có vật gì rơi vào bồn cầu.
- Hệ thống thoát nước khi xã có tiếng là phát ra hay nước rút chậm
- Khi vệ sinh bồn cầu, khi bạn đổ nước vào nước bị tràn ra sàn hay không thoát được.
- Có mùi hôi thối khó chịu sinh ra từ cống hay bồn cầu nhà bạn.
- Đường ống thoát nước trong nhà thấp hơn đường thoát nước bên ngoài nên khi trời mưa to nước sẽ tràn vào hố ga và chảy ngược lại vào trong nhà.
- Đường ống thoát nước do sử dụng lâu năm nên có thể bị nghẹt do tóc hay các chất thải khác, nước thải thoát chậm.


Máy in phun công nghiệp Rút hộp mực in HP ra khỏi máy in, Nếu được các Bạn, Mọi sự làm nhái đều được tính toán rất tinh vi, tuy nhiên về bản chất giả vẫn là giả, không thể đạt được đến chất lượng, độ tin cậy và
© 2007 - 2022 http://webgiare.congtythietkeweb.info
- Phone: +84-908-744-256